Share

Các loại xe đạp trẻ em phổ biến hiện nay

Các loại xe đạp trẻ em phổ biến hiện nay

Xe đạp trẻ em là loại phương tiện đi lại, là món đồ chơi được rất nhiều em nhỏ ưa chuộng. Vậy các bậc phụ huynh đã biết các loại xe đạp trẻ em hiện nay chưa? Thông tin về cac loai xe dap tre em phổ biến hiện nay sẽ giúp các bậc phụ huynh lựa chọn được chiếc xe đạp phù hợp và ưng ý nhất cho con em mình.

Các loại xe đạp trẻ em phổ biến hiện nay

Nếu bạn đang tìm một các loại xe đạp cho trẻ em để lựa chọn một chiếc phù hợp cho con em mình. Nếu bạn muốn chắc chắn chiếc xe đó là thích hợp với con mình thì hãy tham khảo ngay các loại xe đạp cho bé ngay sau đây để lựa chọn chính xác nhất.

Các loại xe đạp trẻ em phổ biến hiện nay
Các loại xe đạp trẻ em phổ biến hiện nay

Xe đạp cân bằng là một trong các loại xe đạp trẻ em phổ biến hiện nay

Trong số cac loai xe dap tre em thì xe đạp cân bằng là loại xe nhỏ nhất thường được sử dụng cho trẻ từ 2 tuổi trở lên. Xe đạp trẻ em cân bằng không có bàn đạp. Thiết kế đặc biệt không có bàn đạp của xe đạp cân bằng này giúp con di chuyển dễ dàng hơn và tập làm quen với việc lái xe và giữ cân bằng. Tuy nhiên, một chiếc xe đạp cân bằng đã được thiết kế sẵn các tính năng đặc biệt sẽ giúp trẻ phát triển dễ dàng hơn.

Xe đạp trẻ em 2 bánh

Xe đạp trẻ em 2 bánh là loại xe đạp trẻ em rất phổ biến và thông dụng cho trẻ. Sau 5 tuổi trẻ đã có thể bắt đầu sử dụng loại xe đạp trẻ em này mà không cần sự hỗ trợ của bánh phụ hay cha mẹ. Một chiếc xe đạp 2 bánh phù hợp với chiều cao sẽ giúp bé quen dần với việc điều khiển xe và tự mình di chuyển đến những nơi mình muốn. Tuy nhiên, khi cho trẻ sử dụng xe đạp trẻ em 2 bánh các phụ huynh cần chắc chắn bé đã có thể giữ thăng bằng và tay lái tốt để đảm bảo an toàn cho trẻ.

Xe đạp trẻ em 2 bánh
Xe đạp trẻ em 2 bánh

Một số mẫu xe đạp 2 bánh trẻ em phổ biến hiện nay đó là: Life L20.2, Papylus JP 201 – A1, Papylus PG20 – A1,…

Xe đạp trẻ em 3 bánh

Nếu bé nhà bạn chưa đến 2 tuổi nhưng bạn muốn trẻ tiếp xúc với xe sớm thì xe đạp trẻ em 3 bánh chính là sự lựa chọn sáng suốt. Xe đạp trẻ em 3 bánh có một bánh phía trước kèm bàn đạp và hai bánh phía sau giúp đảm bảo độ thăng bằng khi trẻ ngồi lên. Những chiếc xe 3 bánh trẻ em này sẽ giúp trẻ làm quen dần với cách đặt 2 chân vào 2 bàn đạp và chuyển động theo vòng quay của bánh xe.

Xe đạp trẻ em 4 bánh cũng là một trong các loại xe đạp trẻ em phổ biến

Xe đạp trẻ em 4 bánh rất thích hợp với những trẻ trên 3 tuổi bởi chúng có thiết kế 2 bánh một trước một sau và 2 bánh phụ ở bánh sau để giữ thăng bằng cho xe. Loại xe này khá thông dụng bởi khi trẻ đã lớn hơn, đã có thể tự giữ cân bằng thì các phụ huynh có thể tháo bỏ phần bánh phụ để trẻ có thể tự do di chuyển. Một số mẫu xe 4 bánh phổ biến đó là:  Lespo 16, Super S16,…

Xe đạp trẻ em 4 bánh
Xe đạp trẻ em 4 bánh

Với các loại xe đạp trẻ em trên đây, các bậc phụ huynh có thể căn cứ vào độ tuổi, chiều cao và khả năng của con em mình để chọn loại xe sao cho phù hợp nhất.

Việc lựa chọn xe đạp cho trẻ em phù hợp cho con là rất quan trọng nhưng cần chú ý rằng bạn cần mua một chiếc xe đạp phù hợp với lứa tuổi của con nhưng các loại xe đạp trẻ em phù hợp không có nghĩa đó là chiếc xe bé thích. Vì vậy, các bậc phụ huynh cần hết sức lưu ý đến sở thích của con khi mua xe đạp trẻ em cho con để lựa chọn được loại xe phù hợp cả về sử dụng lẫn sở thích cho con em mình.

Trên đây là những thông tin cơ bản về các loại xe đạp trẻ em phổ biến hiện nay mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo. Nếu các bạn có nhu cầu mua xe cho con hoặc cần tìm hiểu thêm thông tin về cac loai xe dap tre em phổ biến hiện nay xin vui lòng liên hệ số máy hotline 0911202886 để được hỗ trợ tư vấn trực tuyến và miễn phí.

 

Replies: / Share:

You might also like …

BÌNH LUẬN

Bình luận bằng FACEBOOK