Share

Giá xe đạp trẻ em hiện nay là bao nhiêu?

Giá xe đạp trẻ em hiện nay là bao nhiêu?

Giá xe đạp trẻ em là vấn đề rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm khi muốn mua cho con một chiếc xe đạp trẻ em chất lượng cao, giá tốt, an toàn khi sử dụng. Bởi trên thị trường hiện nay có sự xuất hiện của rất nhiều hãng xe đạp trẻ em khác nhau với mức gia xe dap tre em cũng khác nhau gây hoang mang cho các bậc phụ huynh. Vậy giá xe đạp trẻ em hiện nay là bao nhiêu?

Những thông tin về giá xe đạp trẻ em trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc xe đạp trẻ em chất lượng với mức giá phù hợp nhất với khả năng tài chính của bạn.

Giá xe đạp trẻ em hiện nay là bao nhiêu?

Xe đạp trẻ em hiện nay có rất nhiều loại và mỗi loại, mỗi hãng lại có mức giá xe đạp trẻ em khác nhau. Tại cửa hàng xe đạp Toàn Cầu, giá xe đạp trẻ em cụ thể như sau:

Giá xe đạp trẻ em 4 bánh

Những mẫu xe đạp trẻ em 4 bánh tại cửa hàng xe đạp Toàn Cầu là các sản phẩm nhập khẩu Đài Loan chất lượng với mức giá chỉ hơn 1 triệu đồng như: Xe đạp trẻ em Super S16 dành cho bé gái ( 1.250.000 đồng), xe đạp trẻ em Lespo 16 dành cho bé trai (1.250.000 đồng),…

Giá xe đạp trẻ em hiện nay là bao nhiêu?
Giá xe đạp trẻ em hiện nay là bao nhiêu?

Giá xe đạp trẻ em 2 bánh

Rất nhiều mẫu xe đạp trẻ em 2 bánh là sản phẩm nhập khẩu, chất lượng cao, giá thành tốt như: Xe đạp địa hình Life L20.2 (3.500.000 đồng) Xe đạp địa hình Papylus PG20 – A1(2.250.000 đồng), Papylus JP 201 – A2 (2.250.000 đồng),,…

Giá xe đạp trẻ em phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Như đã nói ở trên, thị trường xe đạp cho trẻ em có rất nhiều thiết kễ, mẫu mã với nhiều hãng sản xuất và nhiều gia xe dap tre em khác nhau. Có rất nhiều sản phẩm dành riêng cho bé trai và cả những sản phẩm dành riêng cho bé gái. Tuy nhiên, giá xe đạp trẻ em là bao nhiêu thì còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố:

Nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm

Những dòng xe có nguồn gốc chính hãng, được cung cấp bởi các cửa hàng uy tín có thể sẽ có mức giá cao hơn một chút nhưng bù lại các bạn yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, sản phẩm chính hãng còn được hưởng các dịch vụ, các chế độ bảo hành tốt hơn và yên tâm sử dụng sản phẩm.

Giá xe đạp trẻ em phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Giá xe đạp trẻ em phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Giá xe đạp trẻ em phụ thuộc vào thông số kỹ thuật

Xe đạp trẻ em hay bất kỳ sản phẩm xe đạp nào khác có thông số kỹ thuật càng cao, càng hiện đại thì giá xe đạp trẻ em sẽ càng đắt. Tuy nhiên, với các loại xe đạp trẻ em có thông số kỹ thuật tốt sẽ giúp xe đi xa hơn, an toàn và ổn định hơn.

Có qua trung gian hay không

Giá xe đạp trẻ em tại mỗi cửa hàng là khác nhau bởi vì đó có thể là đại lý cấp II, thậm chí cấp III và giá nhập xe đầu vào của họ chắc chắn sẽ cao hơn so với đại lý cấp I. Điều đó có nghĩa là những cửa hàng nhập hàng qua trung gian thì mức giá có thể sẽ thấp hơn so với những cửa hàng bán xe đạp nhập hàng qua trung gian.

Giá xe đạp trẻ em phụ thuộc vào nhu cầu

Nhu cầu ở mỗi thị trường là khác nhau và ảnh hưởng đến sức mua và giá xe đạp trẻ em. Nói như vậy có nghĩa là nhu cầu, thị hiếu khách hàng cũng ảnh hưởng lớn đến giá thành sản phẩm.

Chi phí vận chuyển

Việc vận chuyển xe đạp từ vùng này đến vùng khác cũng làm ảnh hưởng đến gia xe dap tre em. Đó cũng là lý do giải thích cho việc cùng một sản phẩm nhưng giá thành ở tỉnh này có thể cao hơn so với tỉnh khác do quãng đường từ nhà phân phối đến đại lý xa hơn. Việc vận chuyển này chắc chắn có phát sinh phí vì vậy giá xe đạp trẻ em ở những vùng này cũng sẽ cao hơn so với những tỉnh gần.

Trên đây là những thông tin cơ bản về giá xe đạp cho trẻ em hiện nay là bao nhiêu cũng nhưng những yếu tố liên quan đến gia xe dap tre em mà các bạn có thể tham khảo để chọn mua xe giá tốt cho con em mình. Nếu các bạn có nhu cầu mua xe đạp trẻ em hay xe đạp học sinh nhập khẩu giá tốt, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số máy hotline 0908835166 hoặc nhấp chuột vào ô chat bên phải màn hình để được đội ngũ nhân viên tư vấn tại cửa hàng tư vấn trực tuyến và miễn phí.

Replies: / Share:

You might also like …

BÌNH LUẬN

Bình luận bằng FACEBOOK